Giới thiệu

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


HMTGROUP là nơi tập trung những con người có khát vọng lớn, người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, luôn hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của HMTgroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Tại HMTgroup, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người HMTgroup.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI


HMTgroup luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với Slogan: “HMTgroup – Nơi hội tụ khát vọng lớn”, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, có đủ khát vọng lớn để hoàn thiện bản thân mỗi ngày để chinh phục mục tiêu lớn. Mục tiêu tuyển dụng của Công Ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

HMTgroup đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của HMTgroup trong bất cứ hoàn cảnh nào.

TẦM NHÌN


Trở thành tập đoàn đa ngành, du lịch, bất động sản, phân phối hàng ngoại nhập. Tập đoàn mang lại giá trị và sự hài lòng đến khách hàng hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

“ Chuyển giao sự hạnh phúc”

Tập đoàn chỉ kinh doanh những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi tâm đắt nhất, hài lòng nhất, việc kinh doanh của tập đoàn cũng giống như việc chuyển giao sự hài lòng, hạnh phúc nhất đến cho từng khách hàng.